Chúng tôi cung cấp các giải pháp công nghệ cho các chương trình CSR của bạn.

Băn khoăn vì bỏ ra quá nhiều thời gian và công sức cho việc đánh giá nhưng mang lại kết quả không tương xứng? Không thể theo dõi một cách thích hợp các vấn đề CSR đang xảy ra tại doanh nghiệp? Chúng tôi ở đây để sẵn sàng giúp bạn.

Liên hệ
Các tính năng chính
CSR Tech là công ty đầu tiên sử dụng công nghệ chuổi khối (blockchain) để cho phép các đối tác xã hội đóng góp ý kiến sâu rộng hơn vào vấn đề Trách Nhiệm Xã Hội của Doanh Nghiệp (CSR). Thông qua các bộ công cụ tự đánh giá được tiêu chuẩn hóa và tùy chỉnh riêng biệt theo nhu cầu, chúng tôi cung cấp một bức tranh hoàn chỉnh, chính xác, an toàn, không bị tác động về thực trạng đối thoại xã hội tại doanh nghiệp của bạn. Với chức năng được mã hóa, blockchain đảm bảo tất cả các hoạt động được truy vết và không thể thay đổi, đảm bảo sự tin tưởng giữa các đối tác cũng như tăng cường sự minh bạch.
Theo dõi

Quản lý hơn 100 triệu câu trả lời ở 20+ lĩnh vực khác nhau của CSR hàng năm.

Tùy chỉnh

Tùy chỉnh và tối ưu hóa các bảng khảo sát của bạn để phù hợp nhất với tổ chức hoặc chương trình CSR của mình.

Phân tích

Thu thập các thông tin và hiểu biết về các nội dung có hoặc không có tác động ở doanh nghiệp của bạn.

So sánh

So sánh thực hành CSR doanh nghiệp của bạn với các tiêu chuẩn ngành hoặc khu vực bằng các báo cáo so sánh trực quan.

Xem video tổng quan
client

Với tổng chi phí giảm 50% - 80% chi tiêu hàng năm và khảo sát sâu rộng về thực hành CSR, giờ đây các Nhãn hàng, chính phủ và doanh nghiệp có thể thực hiện nhiều hơn rất nhiều. Chúng tôi hiện thực hóa điều này để Nhãn hàng, doanh nghiệp và chính phủ có thể dùng chi phí tiết kiệm được để đầu tư vào người lao động. Vì vậy, chúng tôi đã thiết kế mô hình mà không chỉ cho phép công nhân ẩn danh tham gia, mà còn động viên họ với các hình thức khuyến khích. Mỗi lần hoàn thành một nhiệm vụ, người tham gia sẽ nhận một Gopies (tiền điện tử). Sau khi thu thập đủ số lượng Gopies, người tham gia có thể đổi để nhận các phiếu mua hàng (vé xem phim, thẻ điện thoại, thanh toán hóa đơn, v.v....).

Màn hình ứng dụng
Giao diện thân thiện

Tổng hợp đáng tin cậy các mạng dựa trên đa phương tiện chiến lược tăng trưởng hàng đầu. Liên tục tận dụng các giao diện trên toàn thế giới hiện có

Lợi thế cạnh tranh

Chi phí là một trong các yếu tố chính làm doanh nghiệp băn khoăn trong việc quyết định tham gia chương trình CSR. Các khảo sát ghi nhận chi phí cho một chương trình CSR ở một doanh nghiệp có 1,000 người lao động là khoảng trên $3,000 và cho 10,000 công nhân viên là khoảng trên $15,000. Trung bình, doanh nghiệp phải chi ngân sách khoảng $1.5 - $3.00 cho việc tư vấn và đánh giá CSR trên mỗi nhân viên của mình.

Liên hệ

Tiếp cận chúng tôi nhanh chóng